แอปธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายดาวน์โหลดเร็ว
แอปธนาคารกรุงเทพ
แอปธนาคารกรุงเทพ
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ มีจุดเด่นอะไรบ้าง ใช้บริการมีค่าธรรมเนียมไหม 2023 (2566)

ปัจจุบันการเลือกใช้บริการ Mobile Banking ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างที่สุด ทุกธนาคารต้องมีมาให้บริการกันหมดแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ แอปธนาคารกรุงเทพ ที่หลาย ๆ คนอยากควรค่าต่อการดาววน์โหลดไว้ใช้งาน ทว่าจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง ใช้บริการมีค่าธรรมเนียมไหม รายละเอียดการใช้งานเรารวบรวมมาให้หมดแล้ว พร้อมอยากรู้เราพาไปศึกษาอย่างหมดเปลือกทันใด

จุดเด่นของ แอปธนาคารกรุงเทพที่ผู้สนใจใช้งานต้องรู้ 2023 (2566)

แอปธนาคารกรุงเทพ หรือ BualuangM Banking เป็นบริการธุรกรรมการเงินจากธนาคารกรุงเทพที่อยากสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุก ๆ คนเมื่อต้องการใช้บริการธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ที่ครอบคลุมแทบทุกอย่างให้เลย แถมยังมีความปลอดภัยอย่างที่สุดเพราะเมื่อเข้าใช้งานแอปกรุงเทพก็จะมี SMS แจ้งเตือนผ่านอีเมลล์ให้ทุกครั้ง โดยที่แอปธนาคารกรุงเทพมีจุดเด่นหลากหลาย ทั้งในเรื่องของ

  • การโอนเงินที่สามารถคัดลอกเลขบัญชีได้แล้วนำไปโอนเงินทันใจ 
  • ดูยอดเงินในบัญชี เห็นเวลาโอนเข้ามา และสามารถเรียกดูได้ตลอด
  • เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ สำหรับใครที่ยังไม่มีได้เลยง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน
  • แอพธนาคารกรุงเทพยังสามารถชำระค่าบริการบิลต่าง ๆ ที่สามารถค้นหาบริการจากความนิยม โลโก้ หรือหมวดหมู่ธุรกิจ ชื่อบริษัทได้ตามต้องการ 
  • ลงทุนทำกำไรโดยจะเห็นหน่วยและสับเปลี่ยนได้จากแอปบัวหลวงทันที เห็นเงินทำงานที่หน้าจอด้วยกราฟแสดงผลตลอด 24 ชม. และสามารถทำผ่านแอปพลิเคชั่นได้หมดเลย 

แอปธนาคารกรุงเทพใช้บริการมีค่าธรรมเนียมไหม? 2023 (2566)

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้บริการแอปธนาคารกรุงเทพ แต่ติดตรงที่กลัวเรื่องของค่าธรรมเนียม อยากบอกว่าทุกการใช้บริการธุรกรรมการเงินผ่านออนไลน์แห่งนี้จะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายบิล สมัครเปิดบัญชีธนาคาร หรืออื่น ๆ ที่อยากใช้บริการ จึงอยากให้คุณมั่นใจเลยว่าไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ขอแค่เลือกแอพธนาคารกรุงเทพนี้ดูแลการเงินของคุณสะดวกมากขึ้นแน่นอน

อยากสมัครแอปธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร? 2023 (2566)

การดาวน์โหลดใช้บริการแอปธนาคารกรุงเทพ ก็คือเริ่มต้นเข้าไปที่ Play Store หรือ Apple Store จากนั้นพิมพ์ค้นหา BualuangM Banking แล้วเริ่มต้นโหลดแอปธนาคารกรุงเทพได้เลย เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วก็ทำการลงทะเบียนใช้งานแอป ให้ทำตามที่หน้าจอปรากฎทั้งหมดได้เลย ซึ่งหลังจากกดยืนยันการลงทะเบียน คุณก็จะสามารถใช้บริการโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพได้ตั้งแต่วินาทีนั้นเป็นต้นไป ซึ่งการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพไม่ได้ยุ่งยาก แม้ไม่เคยสมัครแอพไหนมาก่อนก็สามารถทำได้

อย่างไรก็ตาม ใครที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วดันเกิดปัญหาแอปกรุงเทพเข้าไม่ได้ อยากให้รอเวลาไปก่อนสักพักแล้วค่อยเข้าใช้บริการใหม่ เพราะบางครั้งแอปธนาคารกรุงเทพก็มีปรับปรุงระบบ พัฒนาให้ดีขึ้น เพื่อความรวดเร็ว สะดวกสบายของลูกค้าทุกคนนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกําแพงเพชรมีสมาชิกกี่คน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
ไทยเอซแคปปิตอลเงินด่วนไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สมหวังเงินสั่งได้ นำรถมาที่เราแล้วคุณจะได้เงินกลับไป
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 12% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร