citi prestige บัตรเครดิตผ่อนของได้จริง
citi prestige
citi prestige
รายได้ 50,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

citi prestige

citi prestige อยากสมัครต้องรู้สิทธิประโยชน์ คุณสมบัติ และขั้นตอนทำบัตรออนไลน์

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต citi ขึ้นมาแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลาย ๆ คนมองไปที่ citi prestige ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่กระนั้นถ้าอยากสมัครจริง ๆ ก็ต้องรู้สิทธิประโยชน์ รวมถึงเรื่องอื่น ๆ อย่างคุณสมบัติ และขั้นตอนทำบัตรออนไลน์กันหน่อย เพื่อสร้างความมั่นใจ และพิจารณาสมัครได้อย่างไม่ลังเล

citi prestige อยากสมัครต้องรู้สิทธิประโยชน์ 2023 (2566)

มาเริ่มต้นกันที่ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 บอกเลยว่าจัดเต็มมาก ๆ อย่าง รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดไปเลย 2 คะแนนทันทีที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 25 บาท และหากมีการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศทุก 25 บาท ก็จะให้คะแนนสะสมรีวอร์ด 3 คะแนนทันที หรืออีกความน่าสนใจของ prestige citi ก็คือเมื่อมีการใช้จ่าย 10000 บาทผ่านออนไลน์ต่อเดือนขึ้นไป ได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า หรือตลอด 12 เดือนมีการใช้จ่ายตลอดก็จะรับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีให้เพิ่มเติมสูงสุด 5% 

นอกจากนี้ citi prestige ยังแบ่งออกเป็นบัตร 2 ประเภท คือธนาคารซิตี้แบงก์เพรสทีจ และบัตรเครดิต Citibank เพรสทีจ + ซิตี้โกลด์ โดยที่สิทธิประโยชน์ก็จะแตกต่างกันด้วย

citi prestige อยากสมัครต้องรู้คุณสมบัติ เอกสารทำบัตร 2023 (2566)

สำหรับผู้สนใจสมัครทำบัตรของ citi prestige ต้องพิจารณาคุณสมบัติของตนเอง แบ่งออกเป็นคนไทย ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเอกสารที่ใช้คือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องเตรียมหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัดไม่เกิน 6 เดือน และสมุดบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

และชาวต่างชาติสมัครบัตร Citibank ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป citi prestige เงินเดือนมากกว่า 50000 บาท เอกสารที่ต้องใช้ คือ หนังสือเดินทาง ใบอนุญาตการทำงาน หนังสือรับรองเงินเดือ/สลิปเงินเดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องเตรียมหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด และสมุดบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

citi prestige อยากสมัครต้องรู้ขั้นตอนทำบัตรออนไลน์ 2023 (2566)

มาถึงตรงนี้ใครอยากรู้วิธีการทำบัตร citi prestige ผ่านออนไลน์บอกเลยว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะแค่เข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.citibank.co.th/ จากนั้นก็เลือกเมนูบัตรเครดิต เลือกประเภทบัตรเครดิตที่สนใจ จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ถูกต้อง กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

และหากใครที่รอ citi prestige รีวิว ก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมายเช่นกัน แต่ละคนบอกว่าดีจริง citi prestige เป็นได้ทั้งบัตรเครดิตที่เอาไว้รูดจ่ายสินค้า บริการ หรือถ้าใครเดือดร้อน ร้อนเงินจริง ๆ ก็สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาได้ ดอกเบี้ยต่ำมาก แถมมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ ไปอีก ส่วนใครอยากติดต่อสอบถาม citi prestige call center ก็แค่กด 0-2081-1505 แล้วกด 2 เท่านี้เจ้าหน้าที่ก็จะให้คำปรึกษาพร้อมให้บริการเราแบบเต็มที่แล้ว อย่าลังเลกันอยู่เลย ความคุ้มค่ารออยู่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไทยเอซแคปปิตอลเงินด่วนไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
scb beyond บริการบัตรเครดิตติดอันดับล่าสุด
รายได้ 70,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
rabbit line pay แอพจ่ายเงินที่ใช้งานง่ายมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร