kbank line point บัตรเครดิตสะสมแต้มล่าสุด
kbank line point
kbank line point
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้สมัคร

kbank line point

kbank line point วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ สมัครบัตรยุ่งยากไหม 2567 (2024)

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยต้องยอมรับว่ามีให้เราเลือกมากมายเลยทีเดียว แต่ที่เราอยากจะบอกต่อนี้มีชื่อว่า kbank line point ที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ และไม่ต้องกังวลเลยว่าดีไหม เพราะดีแน่นอนเรารับรองได้ ทว่าวงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ มีรายละเอียดจุดเด่นอะไรบ้าง สมัครบัตรยุ่งยากไหม และอยากทําบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม? เราไปหาคำตอบในบทความนี้กันดีกว่า แล้วจะไม่เกิดข้อสงสัยใดอีกต่อไป

 จุดเด่นที่น่าสนใจของ kbank line point ที่จะได้สัมผัสเต็ม ๆ 2567 (2024)

kbank line point นั้นต้องบอกว่ามีจุดเด่นที่รวบรวมมาให้ผู้สมัครได้สัมผัสกันแบบเต็ม ๆ ตั้งแต่เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรรับไปเลยกับ LINE POINTS 3% โดยที่ LINE POINTS จะเข้าให้คุณทันทีภายใน 1 วันทำการเท่านั้น โดยจะได้รับในวันถัดไปรับจากวันที่ร้านค้าได้เรียกเก็บจากทางธนาคารกสิกรไทยไปแล้ว นอกจากนี้ เมื่อมีการช้อปปิ้งสินค้าที่ LINE SHOPPING รับเลย LINE POINT 7% กว่า 3 แสนร้านค้าที่ร่วมรายการ และหากนำไปใช้แทนเงินสดที่ Ribbit LINE Pay 1 LINE POINE = 1 บาท เท่านั้น โยใช้แทนร้านค้าได้กว่า 3 แสนร้านค้า มาะร้อมบริการประกันแพ้วัคซีนโควิด – 19 ให้อีก และบริการ K-eMail Statement รับยอดบัตรได้เลยผ่านออนไลน์ ใช้งานง่ายๆ ไม่แพ้บริการถอนเงินจาก rabbit line pay เลย

รายละเอียดวงเงิน ดอกเบี้ย การใช้งานของ kbank line point 2567 (2024)

บัตรเครดิตกสิกร line point วงเงินนั้นกำหนดให้สูงสุดคนละไม่มเกิน 500000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิต kbank line point กรณีที่ผ่อนจ่ายสินค้าก็จะได้ 0% กรณีที่ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน หรือถ้าผ่าน K PLUS ต่อเดือนดอกเบี้ย 0.65% ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ รู้ผลอนุมัติไวมากภายใน 30 นาทีเท่านั้น และการใช้งาน kbank line point ก็สามารถใช้ได้ที่ร้านค้า LINE ซื้อสินค้า บริการ หรือซื้อสติกเกอร์ ธีม เมโลดี้ ฯลฯ ผ่าน E – wallet ทั้งออนไลน์และออฟไลน์มากกว่า 3 แสนร้านทั่วประเทศ การใช้งาน LINE POINE จะมีอายุอยู่ได้ตั้งแต่รับจากการใช้งานบัตรเครดิตกสิกร line point 365 วัน (366 วัน)

เงื่อนไขผู้สมัครทำ kbank line point ต้องมีอะไรบ้าง 2567 (2024)

สมัครทำบัตร kbank line point มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยากเลยจริง ๆ ขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท มีอายุตั้งแต่ 20 – 80 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมก็จะมีบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน เอกสารภาษี 50 ทวิ (ปีล่าสุด) Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งนี้ สามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายมาก ๆ แค่เข้ามาที่เว็บ Kbank https://www.kasikornbank.com/ จากนั้นเลือกสมัครบัตร line point กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบ กดยืนยันการสมัคร

แต่ถ้าใครอยากรู้รีวิวของ kbank line point สร้างความมั่นใจ สามารถค้นหาได้ที่ บัตรเครดิตกสิกร line point รีวิว pantip ก็จะมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ของการสมัครบัตรนี้ให้เรารู้อย่างละเอียด ซึ่งแต่ละคนเฉลี่ยแล้วแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางที่ดีทั้งสิ้น รับรองว่าตัดสินใจสมัครบัตร line point ไม่ผิดหวังแน่นอน และอาจจะชอบใช้งานพอๆ กับการสมัครบัตร rabbit เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินสดทันใจอนุมัติไว รับเงินได้ทันที
รายได้ 9,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
ข่าวประชาสัมพันธ์ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพิจิตร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 2.25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นสมัครสมาชิกอย่างไร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร