สวัสดิการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่มีอะไรน่าสนใจมาหาคำตอบด้วยกัน

จังหวัดเชียงใหม่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของไทย ซึ่งมีผู้คนหลั่งไหลกันไปท่องเที่ยวกันมากมายเนื่องจากมีธรรมชาติที่สวยงามและวัฒนธรรมที่ดี ดังนั้นในช่วงที่เกิดวิกฤติโควิด19ที่ผ่านมาจึงกลายเป็นจังหวัดที่มีผู้ป่วยมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกมากมายให้หลายๆฝ่ายได้รับผลกระทบนั่นเอง ซึ่งมีอีกอาชีพหนึ่งที่ได้รับผลกระทบแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นก็คือบุคลากรทางการแพทย์นั่นเอง แต่ในวิกฤติก็ยังมีโอกาสเสมอเมื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่นั้นได้มีแนวคิดที่จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ดังนั้นในวันนี้เราจึงอยากให้หลายๆท่านนั้นได้รู้จักกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่กันมากขึ้น ว่าสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่จำกัดนั้นมีโครงสร้างหรือการจัดตั้งอย่างไรหลักการของสหกรณ์มีอะไรบ้างเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ได้เท่าไหร่บริการเงินกู้ของสหกรณ์สาธารณสุขเชียงใหม่มีไหม เพื่อผู้ที่สนใจอยากจะเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่ได้เข้าใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

จุดเด่นของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่

ในเรื่องจุดเด่นของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่นั้นได้มีแนวทางในการให้เงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ในรูปแบบของสหกรณ์ออนไลน์ซึ่งในปัจจุบันนั้นสมาชิกต่างก็สามารถได้ใช้บริการในรูปแบบออนไลน์กันได้เพื่อตรวจสอบสหกรณ์ออมทรัพย์ในทุกๆเรื่องทั้งเงินปันผลและบริการเงินกู้ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่นั้นยังมุ่งเน้นในด้านการบริการที่ใส่ใจ ดูแลสมาชิกเป็นอย่างดีโดยมีอุดมการณ์ เปิดรับสมาชิกทุกคนแบบความสมัครใจโดยการที่ให้ผู้ที่สนใจนั้นได้ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์ในเว็บไซต์ของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่แล้วกรอกใบสมัครให้เรียบร้อยและนำไปยื่นกับสหกรณ์สาธารณสุขเชียงใหม่นั่นเอง และยังมีการควบคุมในรูปแบบหลักการของสหกรณ์ตามแบบชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทยอีกด้วยและสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขนั้นยังมีการดูแลสมาชิกในแบบยึดหลักการประชาธิปไตยเพื่อที่จะให้สมาชิกทุกคนได้รับผลประโยชน์อย่างเท่าเทียมอีกด้วยนั่นเอง

การสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่ทำอย่างไร

สำหรับท่านใดที่ต้องการลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่นั้นท่านสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.cmphcoop.com/ จากนั้นให้ท่านนำไปยื่นเอกสาร ณ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่ในเวลาทำการ โดยสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่จำกัดนั้นจะตั้งอยู่ที่ ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700ปี ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้การดูแลท่านตลอดทุกขั้นตอนอย่างเป็นกันเองและใกล้ชิด เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่ที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้หวังว่าท่านคงได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ตัวท่านมากพอสมควรและอย่าลืมไปใช้บริการกันนะครับ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุรินทร์ดอกเบี้ยเงินกู้เท่าไหร่
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 3% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อส่วนบุคคล Sky Credit ที่รู้ผลเร็ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 15% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 22-60 ปี
อายุผู้สมัคร
ต้องการใช้เงินคิดถึงเพื่อนแท้เงินด่วน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 10.44% ต่อปี
ดอกเบี้ย
18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร