ประวัติสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

มาดูข่าวล่าสุดของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นกันเถอะ

หลายๆคนคงประสบกับปัญหาหนี้สินและหนี้สินส่วนใหญ่ที่เราเป็นนั้นร้อยละ90นั้นมักจะมาในรูปแบบของหนี้ธนาคาร ซึ่งเป็นหาที่แก้อย่างไรก็แก้ไม่หมดแล้วก็มีดอกเบี้ยที่สูงลิ่ว แต่การที่จะไม่เป็นหนี้เลยมันก็เป็นไปไม่ได้เพราะทุกๆวันนี้เราทุกคนล้วนแต่มีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ ดังนั้นในวันนี้เราจึงอยากจะแนะนำท่านให้รู้จักกับหลักประกันรายได้ของท่านเพื่อที่จะทำให้ท่านมีเงินใช้ทั้งตอนนี้และในอนาคตนั่นก็คือสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่นนั่นเองซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นนั้นเป็นหนึ่งในสาขาของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขที่จัดตั้งเพื่อช่วยเหลือสมาชิกให้มีรายได้ในประเภทสหกรณ์นั่นเอง ซึ่งท่านจะได้รับผลประโยชน์ในรูปแบบของอัตราดอกเบี้ยเงินฝากและเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขนั่นเอง ซึ่งวันนี้ท่านจะได้รับความรู้ที่เกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นว่าหุ้นสหกรณ์มีการทำงานเป็นอย่างไร, เงินปันผลสหกรณ์ออกเดือนไหนรวมไปถึงวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ขอนแก่นคืออะไรและสามารถติดต่อขอเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ได้อย่างไร

นโยบายและภาพรวมของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นนั้นเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่มีบทบาทสำคัญในการดูแลสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ของจังหวัดขอนแก่นให้ได้รับผลประโยชน์จากเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขโดยมุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่ยั่งยืนสร้างความมั่นคงทางด้านการเงินให้แก่สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งจะมีการปันผลจากหุ้นสหกรณ์ในทุกๆปี และยังมีสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาสุขขอนแก่นเพื่อลดปัญหาการเป็นหนี้นอกระบบแก่สมาชิกอีกด้วยเพราะว่าทางตัวสินเชื่อนั้นให้วงเงินที่สูงและมีดอกเบี้ยที่ต่ำและยุติธรรมโปร่งใสแก่สมาชิก ทำให้มีการผ่อนชำระที่สบายลดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้เลยทีเดียว และข่าวล่าสุดสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นนั้นได้มีนโยบายจัดตั้งรูปแบบการเข้าสู่ระบบเพื่อสอดคล้องกับยุคออนไลน์ในปี2566(2023)ที่หลายๆสถาบันทางการเงินต่างๆได้สร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ขึ้นมาประกอบการให้บริการนั่นเอง

ช่องทางในการติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

สำหรับหลายๆท่านที่มีความสนใจอยากจะเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์กับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นท่านสามารถเข้าไปติดต่อทางออนไลน์ได้ที่ https://kphcoop.com/ ในการเข้าไปศึกษาหาข้อมูลของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น หรือจะเข้าไปติดต่อกับทางสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่นได้ที่ KHONKAEN PUBLIC HEALTH SAVING AND CREDIT COOPERATIVE-LIMITED
เลขที่ 22/8 หมู่ที่ 4 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 โทรศัพท์ (043) 247520-1 โทรสาร กด 1 ฝ่ายสินเชื่อ 0864553140, 0864553141, 0864553143 ธุรการ 0864553142 Email:[email protected] ได้ในเวลาทำการ และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของสาระความรู้ที่เกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอสเซนด์นาโนที่บริการทางด้านการเงิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
scb first บัตรไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูก
มีเงินลงทุน/เงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
เช็คเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขกาฬสินธุ์
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.00% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร