เช็คยอดเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.50% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม วงเงินให้กู้ และอัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไร?

ถือเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียวกับวงเงินให้กู้ และอัตราดอกเบี้ยสำหรับบริการสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม ที่ข้าราชการ หรือบุคลากรสถานพยาบาลใน จ.มหาสารคามต้องศึกษาเอาไว้ ซึ่งเราไม่รอช้ามีรายละเอียดข้อมูลมาบอกต่อ รวมถึงเรื่องอื่น ๆ ให้พอสังเขปด้วย ซึ่งหากใครอยากรู้แล้วก็อย่ารีรอไปติดตามกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าน่าสนใจไม่แพ้สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขกาฬสินธุ์แน่นอน

หลักการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม

สำหรับหลักการของสหกรณ์สหกรณ์ออมทรัพย์มหาสารคามมีขึ้นก็เพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการแบบซื่อตรง ให้กับสมาชิกถึงสถานที่ทำงาน มีเครือข่ายทั้งในและนอกระบบที่เข้มแข็ง มีการสร้างระบบสารสนเทศที่ทันสมัย และเข้าถึงได้ง่ายมากเช่นเดียวกับสหกรณ์สาธารณสุขสงขลา พร้อมพัฒนาศักยภาพบุคลากรสหกรณ์ทุกระดับ และผู้แทนสมาชิกที่มีบทบาทหน้าที่ที่มีต่อสมาชิกและสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม ซึ่งที่นี่เดิมทีชื่อว่า สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม จํากัด จัดตั้งขึ้นวันที่ 14 มี.ค. 2526 มีสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์แรกเริ่ม 498 คน พร้อมช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับสมาชิกทุกคน รู้จักการออม และการกู้ที่ดอกเบี้ยพิเศษกว่าใคร มุ่งเน้นเรื่องสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจ ส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับสมาชิกทุก ๆ คน  

วงเงินให้กู้ และอัตราดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม

สำหรับเรื่องของวงเงินให้กู้ และอัตราดอกเบี้ยบริการสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคามนั้น ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ซึ่งเราจะขอแจกแจงรายละเอียดประเภทสหกรณ์เงินกู้ให้ ดังนี้

  • เงินกู้ฉุกเฉิน ดอกเบี้ยต่อปี 6.00% ( เท่าๆ กับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขนครพนม )
  • เงินกู้พิเศษ ดอกเบี้ยต่อปี 6.50%
  • เงินกู้สามัญ ดอกเบี้ยต่อปี 6.50% 
  • เงินพัฒนาคุณภาพชีวิต 192 งวด ดอกเบี้ยต่อปี 6.25%
  • เงินกู้สหกรณ์คุณภาพชีวิต 252 งวด ดอกเบี้ยต่อปี 6.50%

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ เงินฝากแบ่งเป็นเงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยต่อปี 3.25% และเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ ดอกเบี้ยต่อปี 4% 

ช่องทางการติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม

ช่องทางติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคามสามารถเดินทางไปได้ที่สำนักงานประจำจังหวัดมหาสารคาม เลขที่ 326 ม.12 ถ.เลี่ยงเมืองมหาสารคาม-ร้อยเอ็ด ต.แวงน่าง อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000 ได้เลย โดยเปิดทำการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30 – 16:30 น. (หยุดทุกวันเสาร์ – อาทิตย์) ติดต่อที่เบอร์ 043-777635 ต่อการเงิน 13 ,แฟ็กซ์ 14, ธุรการ 15 ,สินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข 16, ผู้จัดการ 18 หรือหากต้องการติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมที่ออนไลน์ก็มาเลยเว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข http://mkhcoop2.com/ หรือ Email สหกรณ์สาธารณสุข : [email protected] พร้อมเปิดให้บริการสมาชิก และผู้สนใจสมัครสมาชิกทุกคน

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคามมีความน่าสนใจอย่างที่สุด ด้วยรายละเอียดการเป็นสมาชิก ดอกเบี้ยเงินกู้ และเงินฝากที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รวมถึงช่องทางติดต่อที่มีให้หลากหลายมาก ๆ เรียกได้ว่าพร้อมช่วยผู้ที่กำลังเลดือดร้อนทางการเงินอย่างดีที่สุด ที่สำคัญหากมีข้อสงสัยยังสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ออนไลน์ไปอีก เอาเป็นว่าใครที่เข้าข่ายสมัครสมาชิกได้ แล้วมีปัญหาทางการเงิน หรืออยากเก็บออมเงินอย่างเป็นระบบเลือกใช้บริการนี้เลย ไม่ทำให้ผิดหวัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ที่มาของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพังงา
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.55% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลขั้นตอนขอกู้เงิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 3% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
scb beyond บริการบัตรเครดิตติดอันดับล่าสุด
รายได้ 70,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร