ช่องทางการติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.50% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร

สวัสดิการที่ดีต้องสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร

เนื่องด้วยทุกวันนี้ปี2567(2024)ที่มีเศรษฐกิจไม่ค่อยดีนักนั้น การที่เรานั้นจะหาหลักประกันทางการเงินที่ดีเพื่อที่จะให้มีทุนสำรองของครอบครัวหรือเพื่ออนาคตนั้นย่อมเป็นสิ่งที่ดีเสมอ และในปัจจุบันก็ได้มีบริการแหล่งเงินทุนสำรองหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเงินกู้นอกระบบหรือเงินกู้จากธนาคาร แต่ถ้าให้เลือกแหล่งเงินทุนที่ดีที่สุดนั่นก็คงจะเป็นเงินกู้สหกรณ์นั่นเองซึ่งนั่นคือเหตุผลที่เราจะมาแนะนำท่านให้รู้จักกับสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขอีกสาขาหนึ่งนั่นก็คือสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครนั่นเอง โดยที่เราจะมาแนะนำสวัสดิการและบริการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดสกลนครนั้นมีอะไรบ้างสหกรณ์ออมทรัพย์สกลนครตั้งอยู่ที่ไหนมีบริการสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขออนไลน์หรือไม่อย่างไร เพื่อที่จะทำให้ท่านรู้จักแล้วเข้าใจเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

บริการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครมีอะไรบ้าง

เกี่ยวกับทางด้านบริการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครนั้นได้เป็นระบบสหกรณ์ออมทรัพย์โดยหลักๆแล้วจะแบ่งได้2ประเภทนั่นก็คือ1.บริการเงินฝาก 2.บริการเงินกู้ ซึ่งในด้านเงินฝากนั้นมีแบ่งย่อยอยู่คือ เงินฝากออมทรัพย์ และเงินฝากประจำ ในด้านเงินฝากออมทรัพย์นั้นจะมีอยู่หลายอย่างแต่จะขอยกตัวอย่างมาสักหนึ่งอย่าง นั่นก็คือเปิดบัญชีแรก 100บาทขึ้นไป ถอนได้ไม่ต่ำกว่า 100บาท ฝากถอนได้ทุกวันที่ ATM ธนาคารกรุงไทย คำนวณดอกเบี้ยรายวันตามยอดเงินคงเหลือ และจ่ายดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข ณ วันที่31 ธันวาคมของทุกปี ส่วนในด้านบริการเงินกู้นั้นทางสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขได้แบ่งออกเป็น 3ประเภทได้แก่ 1.เงินกู้สหกรณ์สามัญออนไลน์ 2.เงินกู้สหกรณ์อเนกประสงค์ออนไลน์ 3.เงินกู้สหกรณ์ฉุกเฉินออนไลน์ และยังมีการปันผลสหกรณ์ให้แก่สมาชิกทุกๆปีอีกด้วย

จะติดต่อกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครได้อย่างไร

สำหรับท่านใดที่ต้องการจะสมัครเป็นสมาชิกกับสหกรณ์สาธารณสุขสกลนครนั้นสามารถติดต่อได้ที่ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร จำกัด 1901 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร 47000 สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครนั้นก็ได้มีบริการสหกรณ์ออนไลน์ไว้อำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกที่ต้องการตรวจสอบสหกรณ์ออมทรัพย์ได้แบบออนไลน์ โดยการที่เข้าไปติดต่อในเว็บไซต์ของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดสกลนคร https://coop-online.phsncoop.com/ โดยมีวิธีการโดยการเข้าไปกรอกเลขสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดสกลนครจากนั้นก็ใส่เลขบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเข้าสู่ระบบ จากนั้นท่านก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขได้หรือจะตรวจสอบสหกรณ์ออมทรัพย์ก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำมาเสนอท่านเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนครหวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านได้ไม่มากก็น้อย และอย่าลืมไปใช้บริการกันนะครับ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmb so smart สมัครทำบัตรง่ายๆ ผ่านแอพ
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมีประวัติ ที่มาอย่างไร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 2.5% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
dolfin wallet บริการกระเป๋าเงินออนไลน์ล่าสุด
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-70 ปี
อายุผู้สมัคร