ขอเอกสารจากสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.50% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา

เปิดรายละเอียดสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา เพื่อผู้สนใจได้ทำความเข้าใจ 2566 (2023)

เพื่อให้ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาได้ทำความเข้าใจอย่างละเอียด แบบที่จะไม่มีข้อสงสัยเกิดขึ้นอีกเลย วันนี้เราได้ไปสืบเสาะข้อมูลมาพร้อมเปิดรายละเอียดให้ทุก ๆ คนอย่างเต็มที่แล้ว รับรองว่าคุณจะพร้อมตัดสินใจได้อย่างไม่ลังเล ว่าแต่รายละเอียดจะมีอะไรต้องศึกษา อยากรู้แล้วก็ตามมาทางนี้ด่วน

ประวัติของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวของข้าราชการ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลช่วงนั้น 50 คนได้ เพื่อเป็นการส่งเสริมสมาชิกออมทรัพย์ทุก ๆ คนที่ต้องการกู้ยืมเงินให้กรณีที่เกิดความจำเป็น ที่ต้องมีการช่วยเหลือตัวเองพร้อมคนอื่น ๆ ร่วมกัน มีการยื่นจดทะเบียนจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์นี้ขึ้นในที่สุดในวันที่ 21 มี.ค. 2525 ภายใต้ชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดสงขลา จำกัด ซึ่งที่ผ่านมาหลังจากการจัดตั้งสหกรณ์นี้ เจ้าหน้าที่ บุคคลากรแต่ละคนมีความสบายใจมากขึ้น ทั้งแง่เงินฝาก หุ้นสหกรณ์ รวมถึงเงินกู้ ภายใต้โครงสร้างการดำเนินงานที่เป็นระบบระเบียบบนพื้นฐานความซื่อสัตย์

รายละเอียดดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา 2566 (2023)

สำหรับอัตราดอกบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา ก็จะมีทั้งเงินฝาก แบ่งออกเป็น เงินออมทรัพย์ ดอกเบี้ยต่อปี 1.80%, ออมทรัพย์พิเศษดอกเบี้ยต่อปี 2.00%, ฝากประจำ 6 เดือนดอกเบี้ยต่อปี 2.75%, ฝากประจำ 12 เดือน ดอกเบี้ยต่อปี 3.00% ทวีสุข 24 เดือน 36 เดือน 48 เดือน และ 60 เดือน ดอกเบี้ยต่อปีตั้งแต่ 3.40 – 3.70% และดอกเบี้ยเงินกู้ แบ่งออกเป็น 

  • สหกรณ์สาธารณสุขสงขลาเงินกู้ฉุกเฉินผ่านตู้ ATM, เงินกู้สามัญอเนกประสงค์, เงินกู้สามัญเพื่อการแก้ปัญหาหนี้ภายในครัวเรือน ดอกเบี้ยต่อปีที่ 6.00%
  • เงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสามัญช่วยเหลือสมาชิกช่วงโควิด – 19, เงินกู้เพื่อการศึกษาแก่บุตรสมาชิก, เงินกู้เพื่อการศึกษาของสมาชิกเอง, เงินกู้เพื่อการเคหะ ดอกเบี้ยต่อปีที่ 5.00%
  • เงินกู้สินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเพื่อการลงทุน 6.50%, เงินกู้เพื่อฌาปนกิจสงเคราะห์ 5.50%, เงินกู้เพื่อการทั่วไป 5.90% ฯลฯ

ช่องทางการติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา 2566 (2023)

สำหรับบริการช่องทางติดต่อของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา จริง ๆ แล้วสามารถติดต่อผ่านทางออนไลน์ได้ โดยไปที่เว็บไซต์ https://spsc-coop.com/ หรือทางอีเมล์ [email protected] หากใครไม่ถนัดเข้าออนไลน์ อยากติดต่อสอบถามแบบตัวต่อตัว ก็สามารถโทรศัพท์ติดต่อไปได้ที่เบอร์โทรสหกรณ์ 074-313-229, 074-300-662-3 ได้เช่นกัน ทั้งนี้ กรณีที่สนใจเรื่องระบบต่าง ๆ สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมภายในออนไลน์ เช่น ระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ และระบบสอบถามข้อมูลสมาชิก รวมถึงระบบอื่น ๆ ข้อมูลแน่นเอียดไม่สงสัยอีกต่อไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา น่าสนใจทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าใครที่เป็นข้าราชการ หรืออยู่สถานพยาบาลจังหวัดสงขลา อยากมีเงินฝาก หรือเงินกู้ดอกเบี้ยดี ๆ ใช้บริการก็ควรเก็บบริการนี้ไว้เป็นอีกทางเลือกได้เลยจริง ๆ ไม่ทำให้ผิดหวัง และเกิดปัญหาตามมาภายหลังแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ต้องการใช้เงินคิดถึงเพื่อนแท้เงินด่วน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 10.44% ต่อปี
ดอกเบี้ย
18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
scb prime บัตรพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้า SCB
มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
citi premier ทำบัตรง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร