scb beyond บริการบัตรเครดิตติดอันดับล่าสุด
scb beyond
scb beyond
รายได้ 70,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร

scb beyond

scb beyond มีความน่าสนใจอย่างไร ดีไหม คุณสมบัติที่ต้องมีคืออะไร 2024 (2567)

เพราะการสมัครบัตรเครดิตมีความสำคัญและพร้อมช่วยเรื่องการเงินของคุณได้ดี อย่างวันนี้เราก็จะมีแนะนำให้รู้จักกับ scb beyond บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีความน่าสนใจอย่างไร ดีไหม คุณสมบัติที่ต้องมีคืออะไร สมัครออนไลน์ได้ไหม ฯลฯ เรื่องเหล่านี้ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปติดตามพร้อมกันกับเราอย่ารอช้า

scb beyond มีความน่าสนใจอย่างไร ดีไหม?

อยากรู้ว่า scb beyond มีความน่าสนใจอย่างไร? อยากรู้ว่า scb beyond ดีไหม? เราก็จะมาอธิบายให้คุณได้รับรู้กันเพราะจะบอกว่าดีมาก ๆ เดี๋ยวจะหาว่าอวยกัน ซึ่งบัตรเครดิต scb beyond มีสิทธิประโยชน์สุดปังมาก เพราะทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทันที มีส่วนลดให้สูงสุด 35% เมื่อกินในร้านอาหารโรงแรมชั้นนำ รวมถึงมีบริการฟิตเนส ที่หลังจากมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรตามกำหนดเพื่อปรับสมดุลร่างกายได้ที่โรงแรม Conrad Bangkok และโรงแรม JW Marriott Bangkok ทุกวันตามต้องการ บริการรถเช่า ลดให้สูงสุด 20% เมื่อจองที่ บริษัท ทรู ลีสซิ่ง จำกัด มีส่วนลดค่าห้องโรงแรม และรีสอร์ทในประเทศสูงสุด 30% นอกจากนี้ ยังมี scb credit card promotion รับเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษไปเลย 4000 คะแนน พร้อม ELLE Overnight Bag สมัครบัตร scb beyond รับโค้ดส่วนลด Robinhood 200 บาท

scb beyond คุณสมบัติ และเอกสารที่ต้องมีคืออะไร? 2024 (2567)

อยากสมัครบัตรของ scb beyond ต้องมีอายุ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ และต้องเข้าข่าย scb beyond เงินเดือน 70000 บาทต่อเดือนด้วย ส่วนเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมนั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ

  • พนักงานประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ : บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ, หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน และใบแจ้งเงินเข้าบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน
  • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน, หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด และใบแจ้งเงินเข้าบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

scb beyond กับรีวิวจากชาวเน็ต Pantip 2024 (2567)

ส่วนเรื่องของ scb beyond รีวิวนั้น คุณสามารถหาความมั่นใจจากผู้ที่เคยสมัครมาก่อนได้โดยพิมพ์ค้นหา “บัตรเครดิต scb pantip” ก็จะพบกับรายละเอียดต่าง ๆ ขึ้นมา ทั้งเรื่องของการสมัครผ่านออนไลน์ที่สามารถทำได้เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร SCB โดยตรง หรือค่าธรรมเนียมรายปีแรก / แรกเข้าก็ฟรีหมด และปีต่อ ๆ ไปเสีย 5000 บาทต่อปี เว้นแต่มียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรต่อปี 100000 บาท ก็จะฟรีไปตามระเบียบ สิทธิประโยชน์ใช้ได้จริง หรือถ้าใครอยากกู้เงินสดออกมาก็ทำได้ด้วย ถือเป็นไทยพาณิชย์บัตรเครดิตที่น่าสนใจ และย้ำว่าดีมาก ๆ

ถามถึงผลการอนุมัติ scb beyond จริง ๆ แล้วขอแค่คุณมีคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ตามที่เรากล่าวไปข้างต้น บวกกับเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาไปครบถ้วนก็รอฟังได้ 1 – 3 วันทำการ ยิ่งคนขอสมัครมีน้อยด้วยก็อาจจะไวกว่านี้ไปอีก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmb so smart สมัครทำบัตรง่ายๆ ผ่านแอพ
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
เช็คยอดเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคาม
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.50% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
scb up2me บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร