scb first บัตรไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูก
scb first
scb first
มีเงินลงทุน/เงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร

scb first

scb first อยากรู้ต้องมีเงินเท่าไหร่สมัครได้ สิทธิประโยชน์คุ้มไหม 2023 (2566)

เมื่อความต้องการยกระดับการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์มีมาก การเลือกบัตรเครดิตที่ดีมาใช้ก็ถือเป็นอีกทางออกที่น่าสนใจ อย่าง scb first เชื่อว่าตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ แต่ถึงอย่างไรคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้ว่าผู้สมัครต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ สิทธิประโยชน์คุ้มไหม ดอกเบี้ยเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้ารีบไปศึกษาข้อมูลพร้อมกันเลยดีกว่าช่วยได้

scb first มีสิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษต่าง ๆ คุ้มค่าไหม 2023 (2566)

สำหรับ scb first สิทธิประโยชน์ หรือ scb first สิทธิพิเศษ 2566 นั้น บอกได้คำเดียวว่ามีความคุ้มค่าอย่างที่สุด เพราะมีบริการที่น่าสนใจ อย่าง 

  • ตัวช่วยทางการเงินและการลงทุน อย่าง บริการ Financial Privileges ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการเงินอย่างครบวงจร มีการจัดสรรด้านเงินลงทุนให้ด้วย 
  • ตัวช่วย Lifestyle Privileges ที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายเต็มที่ ทั้งฟิตเนส สำรองที่จอดรถแบบพิเศษ ทั้งในกทม. และต่างจังหวัด
  • ตัวช่วยการเดินทาง ที่เพิ่มความหรูหรา สะดวกสบายให้กับบริการห้องพักพิเศษทั่วโลกกว่า 1200 แห่ง มีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางภายในประเทศ และคุ้มค่าการเสียชีวิต ทุพพลภาพ วงเงินสูงสุด 12 ล้านบาท 

เงื่อนไขบัตร scb first กับวงเงิน ดอกเบี้ย เงินที่ต้องมี 2023 (2566)

scb first นั้น อยากเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายก็สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยให้วงเงินคนละไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ (ขั้นต่ำถอนได้ 3000 บาท) อัตราดอกเบี้ยต่อปี 16% ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน ต้องจ่ายคืนให้ไม่ต้องกว่า 500 บาท หรือไม่น้อยกว่า 3% ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือรายปี ส่วนคำถาม scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่? จำนวนเงินที่ผู้สมัครต้องมี คือเฉลี่ย 6 เดือนต้องมากกว่า 10 ล้านบาท จะเป็นเงินฝาก หรือเงินลงทุนต่าง ๆ ได้หมดเลย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหมาะกับคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย ช้อปปิ้ง กีฬา ออกกำลังกาย ความสวยความงาม ดูหนัง สุขภาพ การเดินทาง ฯลฯ อย่างที่สุด

scb first กับเงื่อนไขผู้สมัคร และรายละเอียดการสมัครออนไลน์ 2023 (2566)

scb first เงื่อนไขผู้สมัครทำนั้น ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีเงินรวมกันในธนาคารมากกว่า 10 ล้านบาท จากนั้นก็สามารถกดสมัครทำ scb first ผ่านออนไลน์ได้เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ เลือกบัตรเครดิต scb first จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้อง ครบถ้วน แล้วตรวจทานอีกครั้ง ก่อนกดยืนยัน จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่บัตร scb firstแจ้งรายละเอียดขั้นตอนต่อไปได้เลย

อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าใครยังคงมีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม สามารถติดต่อ scb first โทร 02 777 7788 ได้เลย หรือจะติดต่อด้วยตนเองที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรงเลยก็ได้เช่นกัน หวังว่าทุก ๆ คนจะสามารถตัดสินใจเลือกสมัครทำ scb first กันได้ไม่มากก็น้อย รับความคุ้มค่ากันไปแบบจัดเต็ม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมหาสารคามมีขั้นตอนอะไรบ้าง
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.50% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
แอสเซนด์นาโนที่บริการทางด้านการเงิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
ช้างไทยเงินกู้เป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-50 ปี
อายุผู้สมัคร