สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเท่าไร
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 4.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี

  สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี อีกหนึ่งทางเลือกทางการเงินที่มั่นคง

ในปัจจุบันการเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารต่างๆ ในปี 2567 นี้ ที่ไม่ใช่การฝากประจำระยะยาว ดอกเบี้ยเงินฝากที่ได้ต่างลดลงอย่างต่อเนื่อง ไม่เหมือนสมัยก่อนที่ดอกเบี้ยเงินฝากค่อนข้างสูงทำให้อัตราเงินฝากและผลกำไรของเราไม่สามารถชนะอัตราเงินเฟ้อได้ ทำให้ไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน การฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกลับเป็นอีกทางเลือกที่ดีทางเลือกหนึ่ง เพราะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าตลาดในวันนี้สำหรับผู้ที่อยู่ในจังหวัดราชบุรี หากสนใจเปิดบัญชีเงินฝากกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีผ่านระบบสมาชิกสหกรณ์ ลองมาดูรายละเอียดทางออนไลน์ในปี 2024 นี้กัน

ฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีคืออะไร ไปดูรายละเอียดกัน

โดยการฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีนั้น จะเป็นการฝากเงินสำหรับสมาชิกที่มีสิทธิเข้าระบบสมาชิกสหกรณ์ ซึ่งจะฝากเงินเข้าระบบกับนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นเป็น สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จำกัด  โดยจะให้บริการแก่สมาชิกสหกรณ์ครูราชบุรี โดยมีเงื่อนไขการเป็นสมาชิกดังนี้ 

  • สำหรับสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จะแบ่งเป็นสองประเภท คือสมาชิกสามัญและสมาชิกสมทบ สำหรับสมาชิกสามัญสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีนั้นจะต้องเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในสหกรณ์ครูราชบุรี อาทิ ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัยในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นต้น และหากเป็นสมาชิกสมทบอยากสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจะต้องเป็น เป็นบุคคลในครอบครัว (บิดา /มารดา/ บุตร/ คู่สมรส) ของสมาชิกสามัญสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จึงจะสามารถเปิดบัญชีเงินฝากด้ 

เข้าเป็นสมาชิกและฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีดีอย่างไร 

การเข้าเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีนั้น มีข้อดีหลายประการด้วยกัน ถ้าหากว่าในปี 2024 นี้เราเข้าระบบสมาชิกสหกรณ์ได้ก็จะได้ประโยชน์มากมาย ซี่งเราขอสรุปข้อดีของการเข้าเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ดังนี้

  • การเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี นอกจากได้ผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยแล้ว ยังมีสิทธิซื้อหุ้นสหกรณ์ครูราชบุรี และได้ปันผลหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอีกด้วยโดยการคิดเงินปันผลหุ้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่สหกรณ์กำหนด ซึ่งสามารถตรวจสอบทางออนไลน์ ได้ที่เว็บสหกรณ์ออนไลน์  https://rtsccoop.com/
  • สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี มีสิทธิขอกู้สหกรณ์ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกกว่าการไปขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคล และผ่อนชำระได้ยาวนานกว่า  โดยตารางผ่อนสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสามารถตรวจสอบได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือติดต่อที่เบอร์โทรสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี  032-737211 หรือติดต่อผ่านแอพสหกรณ์ออมทรัพ์ครูก็ได้ 
  • การเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ได้รับผลตอบแทนดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงกว่าการฝากเงินกับธนาคาร โดยคำนวณสหกรณ์ดอกเบี้ยต่างๆ นับว่าคุ้มค่าต่อการฝากเงินระยะยาว

  จะเห็นได้ว่าการเข้าเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ให้สิทธิประโยชน์กับระบบสมาชิกสหกรณ์ที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก หากในปี 2567 นี้เรามีสิทธิสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ก็อย่าลืมรีบไปสมัครกันล่ะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi premier ทำบัตรง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สมหวังเงินสั่งได้ นำรถมาที่เราแล้วคุณจะได้เงินกลับไป
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 12% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
kbank line point บัตรเครดิตสะสมแต้มล่าสุด
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้สมัคร