สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลขั้นตอนขอกู้เงิน
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 3% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล

  สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล สิทธิพิเศษสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา

การลงทุนโดยการฝากเงินในปี 2023 นี้ถือเป็นการออมอย่างหนึ่งที่ เงินฝากของเรายังอยู่ครบแต่เราได้กำไรจากดอกเบี้ยเงินฝาก ทำให้เงินของเรางอกเงยขึ้น  ทั้งนี้ปัจจุบันในปี 2566 นี้มีสถาบันการเงินที่รับฝากเงินมากมาย แต่ถ้าหากเราเป็นบุคลากรที่อยู่ในแวดวงการศึกษาแล้ว การฝากเงินไว้กับระบบสมาชิกสหกรณ์ครูทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากกว่าการฝากเงินกับธนาคารพาณิชย์ทั่วไป

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล ก็ถือเป็นการจัดตั้งสถาบันการเงินมาเพื่อเป็นสวัสดิการแก่ ครูและบุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดอุบลราชธานีเช่นเดียวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร  สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล และอยากทราบประโยชน์ของสหกรณ์และข้อดีของการใช้บริการเงินฝากกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลในปี 2566 นี้ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล เพื่อคู่คิดมิตรทางการเงินของคุณครู

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลราชธานี เป็นสถาบันการเงินที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นสวัสดิการกับครูและบุคลากรทางการศึกษาในจังหวัด โดยมีฐานระเป็นสถาบันทางการเงินในนาม สหกรณ์ออมทรัพย์ครู อุบลราชธานีจำกัด  มีบริการถอน ฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล บริการเงินกู้ และสวัสดิการอื่นๆ แก่สมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล โดยประโยชน์ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนั้นมีหลายประการด้วยกัน เช่น สมาชิกที่ฝากเงินออมทรัพย์ครูอุบลจะได้รับดอกเบี้บเงินฝากที่เฉลี่ยแล้วสูงกว่าการฝากเงินกับธนาคารพาณิชย์ รวมทั้งมีสิทธิซื้อหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลเพื่อรับปันผล โดยวิธีคิดเงินปันผลสหกรณ์จะคำนวณจากจำนวนหุ้น และผลการดำเนินงานของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลรายปี นอกจากนี้ระบบสมาชิกสหกรณ์ยังมีสวัสดิการต่างๆ มากมายเช่น ทุนการศึกษาบุตร การเป็นสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์ เป็นต้น จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของสหกรณ์ในปี 2023 นี้หากเป็นสมาชิกมีมากมายเหลือเกิน ซึ่งถ้าหากเรามีสิทธิแล้วก็สมควรที่จะสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลกันบอกเลยว่าคุ้มค่าพอๆ กับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพิจิตรเลย

 

กู้เงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล ผ่อนได้ยาวดอกเบี้ยถูก 

สำหรับสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล ที่สนใจสวัสดิการเงินกู้และอยากกู้สหกรณ์ครู ในวันนี้เรารวบรวมรายละเอียดเงื่อนไขการกู้สหกรณ์ครู ตามรายละเอียดดังนี้

  • สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเท่านั้นที่มีสิทธิในการขอกู้สหกรณ์ครู 
  • อายุสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบล 3-6 เดือนกู้ได้ 30 เท่าของเงินเดือน แต่ไม่เกิน 1,500,000 อายุสมาชิก 6 เดือน – 10 ปี กู้ได้ 35 เท่าของเงินเดือนแต่ไม่เกิน 1,600,000 และอายุสมาชิก 10 ปีขึ้นไปกู้ได้ 40 เท่าของเงินเดือนแต่ไม่เกิน 1,700,000
  • สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์อุบลที่ขอกู้เงินสามารถ ค้ำประกันได้โดยใช้ บุคคลค้ำประกัน 2 คน
  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกรมสามัญศึกษา จำกัด อย่าง สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลจะจ่ายเงินกู้ผ่านสมุดบัญชีของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลราชธานี

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ที่แอปสหกรณ์ออมทรัพย์ครู หรือที่เว็บไซต์  http://www.ubonteacher.com/it/

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi premier ทำบัตรง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
scb m live บัตรที่ให้วงเงินผ่อนสูงมาก
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อส่วนบุคคล Sky Credit ที่รู้ผลเร็ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 15% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 22-60 ปี
อายุผู้สมัคร