tmb so smart สมัครทำบัตรง่ายๆ ผ่านแอพ
tmb so smart
tmb so smart
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร

tmb so smart

tmb so smart สมัครบัตรเครดิตนี้ดีไหม จุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง 2567 (2024)

หลาย ๆ คนเมื่อได้ยินถึงบัตรเคดิตจาก tmb ขึ้นมา ก็คงคุ้นเคยกับชื่อ tmb so smart ไม่มากก็น้อย กระนั้นมีอีกหลายคนที่ก็อยากสมัครเหมือนกัน แต่ไม่มั่นใจเพราะยังไม่รู้ว่าดีไหม จุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เราไม่อยากให้คุณต้องลังเลอีกต่อไปจึงได้รวบรวมความน่าสนใจ รายละเอียดต่าง ๆ ครอบคลุมทุกความสงสัยมาให้ศึกษา ว่าแล้วไปติดตามกันเลยดีกว่า

tmb so smart กับจุดเด่นที่มีให้ ต้องรู้ไว้เลือกใช้ตอบโจทย์ 2024 (2567)

บัตรเครดิต tmb so smart ถือเป็นบัตรที่พร้อมตอบสนองความต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และได้รับการดูแลเหนือระดับ โดยเฉพาะใครที่ชอบออมเงิน และเน้นไปที่ความคุ้มค่าเป็นอันดับต้น ๆ โดยมีจุดเด่น คือได้รับเงินคืน 1% ทันทีที่มีบัญชีเงินฝากโน ฟิกซ์ไว้ในครอบครองสูงสุดไม่เกิน 2000 บาท ได้ความคุ้มตค่าประกันอุบัติเหตุจากการเดิมพันสูงสุด 6 ล้านบาทไปฟรี ๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ tmb so smart เลือกผ่อนสินค้าได้นาน 0% นาน 3 เดือนทุกรายการ แค่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปีด้วย คำถามที่ว่าบัตรเครดิต tmb so smart ดีไหม? จริง ๆ รู้ขนาดนี้คงไม่ต้องสงสัยแล้ว เพราะดีและคุ้มค่ามาก ๆ

tmb so smart มีคุณสมบัติอย่างไร แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? 2024 (2567)

สมัครบัตรเครดิต tmb so smart ได้ต้องพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครก่อนเลย หากเป็นพนักงานประจำเป็นคนที่มีอายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป และต้องรับเงินเข้าบัญชีธนาคารเท่านั้น ทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยหว่า 4 เดือน ส่วนถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจมามากกว่า 2 ปี (ในไทย) ส่วนเอกสารสมัคร tmb so smart บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด

การสมัครทำ tmb so smart ผ่านออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก 2024 (2567)

บัตรเครดิต so smart สามารถสมัครทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ ธนาคาร TMB แล้วเลือกประเภทบัตรเครดิต เลือก tmb so smart จากนั้นก็จะมีรายละเอียดต่าง ๆ ของบัตรเครดิตนี้มาให้เราศึกษา พร้อมกับมีช่องกรอกรายละเอียดขวามือ เราก็กรอกลงไปทั้งหมดแล้วกดสมัคร หรือใครจะเลือกสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงเข้าแอพ TMB Touch แล้วเลือกสมัครบัตรเครดิต กดสมัคร 

บัตร tmb so smart นั้นค่อนข้างน่าสนใจอย่างมากเลยจริง ๆ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มอบให้คุ้มค่าอย่างที่พูดไว้เลย แถมการสมัครก็สะดวกรวดเร็ว จะผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น Mobile Banking ได้หมดเลยไม่มีปัญหา แถมสมัครแล้วรู้ผล tmb so smart ไวมากเพียงใช้เวลา 1 – 3 วันทำการ ยิ่งคุณสมบัติเข้าข่าย เอกสารครบ คนมาขอสินเชื่อน้อยก็เร็วขึ้นอาจจะแค่ 1 วันเท่านั้นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi prestige บัตรเครดิตผ่อนของได้จริง
รายได้ 50,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
ต้องการติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.55% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงรายวิธีการกู้เงิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร