ช้างไทยเงินกู้เป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย
ช้างไทยเงินกู้
ช้างไทยเงินกู้
รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-50 ปี
อายุผู้สมัคร

ช้างไทยเงินกู้

“ช้างไทยเงินกู้” บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย ต้องการขอสินเชื่อไม่ทำให้ผิดหวัง

ใครที่กำลังหาแหล่งกู้เงิน บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายแต่ยังไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี เราขอแนะนำให้รู้จักกับ “ช้างไทยเงินกู้” ที่นี่เลย รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างที่สุดแน่นอน แต่หากใครอยากได้รายละเอียดก่อนพิจารณาตัดสินใจจริง ๆ เราก็ไม่รอช้าพาคุณไปศึกษาดูพร้อมกันได้เลย รับรองว่าใครต้องการขอสินเชื่อไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

จุดเด่นที่น่าสนใจการันตีสินเชื่อถูกกฎหมาย “ช้างไทยเงินกู้”

“ช้างไทยเงินกู้” ย้ำอีกครั้งว่าเป็นบริการสินเชื่อที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะการันตีด้วยความดูแลจากบริษัทพิโกเงินด่วน จากกระทรวงการคลัง ยึดหลักความซื่อตรง ไม่มีคดโกงเอาเปรียบใด ๆ มั่นใจกู้เงินช้างไทยแล้วจะมีแต่ความคุ้มค่า แบ่งวงเงินออกเป็น 2 ประเภท คือวงเงินให้สูงสุด 50000 บาท ประเภทฟิโกไฟแนนซ์ และ 100000 บาท ประเภทพิโกพลัส 

  • เงินกู้ช้างไทยประเภทฟิโกไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ยขอสินเชื่อต่อปี 36% ต้องมีคนค้ำประกัน 1 คน มีหลักประกันเป็นสมุดบัญชีเงินเดือน
  • ช้างไทยเงินด่วนประเภทพิโกพลัส อัตราดอกเบี้ยต่อปี 28% (50000 บาทแรกคิดดอกเบี้ยต่อปี 36%) ต้องมีคนค้ำประกัน 1 คน มีหลักประกันเป็นสมุดบัญชีเงินเดือน และต้องไม่มีประวัติเครดิตบูโร

เงื่อนไขผู้สมัคร “ช้างไทยเงินกู้” ต้องเป็นอย่างไรบ้าง?

คุณสมบัติผู้สนใจกู้เงินกับ “ช้างไทยเงินกู้” คือต้องเป็นผู้มีเงินเดือนประจำที่ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี มีอายุ 20 – 50 ปีบริบูรณ์ เงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท มีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงเทพ กรุงไทย กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงศรีฯ และทหารไทยธนชาตเท่านั้น มีที่อยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ สมุทรสาคร และสงขลา และต้องยินยอมให้หักจากเงินเดือนเป็นค่างวดด้วย

ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ขอสินเชื่อเงินด่วนสินเชื่อช้างไทย ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สำเนาถ่ายหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินเดือน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน Statement บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน และบัญชีอื่น ๆ ที่มีเงินเดือนเข้า รวมถึงใครเคยเปลี่ยนชื่อ – นามสกุลต้องมีใบมาด้วย

การยื่นสมัคร “ช้างไทยเงินกู้” ทำอย่างไรดีที่สุด

หากแต่เป็นการหาข้อมูลต่าง ๆ แบบครอบคลุม แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ จะง่ายและรู้หมดแบบรวดเร็วทันใจ แต่ถ้าเป็นการสมัครใช้บริการสินเชื่อควรยื่นสมัคร “ช้างไทยเงินกู้” ที่ช้างไทยสินเชื่อสํานักงานใหญ่ไปเลยตามจังหวัดที่คุณอยู่อาศัย พร้อมนำใบสมัครที่ดาวน์โหลดฟอร์มผ่านออนไลน์และกรอกรายละเอียดเรียบร้อยมายื่น รวมถึงเอกสารผู้กู้ ผู้ค้ำต่าง ๆ ได้เลย หรือถ้าใครไม่สะดวกไปอยากส่งเป็นไปรษณีย์มาก็ได้เช่นกัน จ่าหน้าปิดผนึกถึงบริษัทบีส ไดเมนชั่น จำกัด (ฝ่ายสินเชื่อ) 979/79/80 ชั้น 26 อาคารเอสเอ็มทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน แขวง/เขตพญาไท กทม. 10400

ช้างไทยเงินกู้เป็นการกู้เงินด่วนรายเดือนที่พร้อมช่วยเหลือทุกกลุ่มคน ทั้งนี้ หลังสมัครไปแล้วรอฟังผลอนุมัติสินเชื่อ 1 – 3 วันทำการ ส่วนการผ่อนชำระสามารถจ่ายได้ตามวันที่กำหนดแต่ละเดือนได้เลย พยายามอย่าผิดนัด หรือค้างผ่อนจ่ายหนี้เด็ดขาด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพิษณุโลกปันผลเฉลี่ยอยู่ที่เท่าไหร่
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 7% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
มองหาเงิน มองหาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 25-59 ปี
อายุผู้สมัคร
ttb reserve บัตรรูปแบบใหม่ใช้งานง่าย
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร