สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสมีเงินช่วยเหลืออะไรบ้าง
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 4.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส

  สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส เพื่อนครูที่รู้ใจด้านการเงิน

ในปัจจุบันปี 2024 นี้ การที่เราจะลงทุนหรือออมเงินของเราในรูปแบบของการฝากเงินกับธนาคารต่างๆ ผลตอบแทนทางด้านดอกเบี้ยนั้นช่างน้อยลงไปมากกว่าเมื่อก่อนเหลือเกิน ครั้นจะไปลงทุนอย่างอื่นก็มีความเสี่ยงมากมาย แต่สำหรับคนที่เป็นข้าราชการครู หรือบุคลากรทางการศึกษาก็อาจจะมีตัวเลือกที่ดีมากกว่าอย่างการฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครู  ที่ได้สิทธิประโยชน์มากมายในปี 2567 นี้อีกทั้งยังได้ดอกเบี้ยสูงอีกด้วย 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เป็นสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์และหน้าที่เพื่อเป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูให้กับบุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดนราธิวาส โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสกัน เผื่อเพื่อนหรือผู้ที่สนใจอยากใช้สิทธิของสหกรณ์ครูนราธิวาส จะได้สมัครกันได้อย่างสบายใจ 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส เพื่อนคู่คิดทางการเงินสำหรับครู 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสถือเป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อ รับฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครู เป็นแหล่งสวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูทั้งเงินฝาก เงินกู้ให้กับสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพยครูนราธิวาส โดยสามาชิกสหกรณ์ครูนราธิวาสได้ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ  เมื่อเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเช่น ดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงกว่าธนาคาร หรือสิทธิเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สิทธิการซื้อหุ้นสหกรณ์เพื่อรับปันผล ทุนการศึกษาบุตร หรือสมาชิกชมรมฌาปนกิจสงเคราะห์ เป็นต้น  นอกจากนี้การฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส กรณีผู้ฝากเสียชีวิตสินทรัพย์ทั้งหมดทั้งหุ้นสหกรณ์และเงินฝาก ก็สามารถสืบทอดแก่ผู้รับผลประโยชน์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูที่เป็นทายาทได้อีกด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นสวัสดิการออมทรัพย์ครูที่เหนือกว่าการไปฝากเงินกับสถาบันการเงินอื่นเช่น ธนาคารพาณิชย์ต่างๆ 

ฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสดีอย่างไร 

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นการฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสมีข้อดีมากมาย ที่ทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในปี 2024 นี้เราลองสรุปข้อดีของการฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

  • การฝากเงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเวลาทำการฝากเงินแล้วยังสามารถซื้อหุ้นของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาส เพื่อรับปันผลตามผลการดำเนินงานปลายปีได้ โดยการคิดเงินปันผลหุ้นจะคำนวณจากผลประกอบการ และจำนวนหุ้นที่ซื้อ และสำหรับผู้ที่สงสัยว่าหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูถอนได้ไหมนั้น สำหรับการจะถอนหุ้นจะต้องลาออกจากการเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครู
  • การเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสทำให้เรามีแหล่งกู้เงินในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้ยาว หากสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนราธิวาสต้องการเงินไปสร้างบ้าน ไปใช้จ่ายฉุกเฉิก ต่างๆ ก็สามารถใช้สิทธิประโยชน์ตรงนี้ได้  ถึงแม้เราจะเป็นหนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ครู แต่ก็ได้ดอกเบี้ยที่ต่ำ ผ่อนได้ยาวนาน แถมมีปันผลไปช่วยจ่ายหนี้อีกด้วย 

การฝากเงินกับสหกรณ์ครูนราธิวาส ได้ดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าอัตราเงินฝากของสถาบันการเงินประเภทธนาคารพาณิชย์ หรือเท่าๆ กับดอกเบี้ยหุ้นกู้เลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb up2me บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
ที่มาของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพังงา
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.55% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สวัสดิการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร