สมัคร true wallet ง่ายๆ วันนี้ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
สมัคร true wallet
สมัคร true wallet
รายได้ 10,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สมัคร true wallet

สมัคร true wallet มีขั้นตอนอย่างไร ไม่มีบัตรประชาชนทำได้ไหม 2024 (2567)

สำหรับแอพให้บริการธุรกรรมการเงินด้านต่าง ๆ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “true wallet” แต่ถึงอย่างไรเราเชื่อว่ายังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่เคยใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทมาก่อน และอยากรู้ว่าถ้าจะสมัคร true wallet มีขั้นตอนอย่างไร ไม่มีบัตรประชาชนทำได้ไหม มีฟังก์ชั่นอะไรให้ใช้บริการบ้าง? ว่าแล้วก็ไปติดตามพร้อมกันได้เลย

เปิดวิธีการสมัคร true wallet ที่ใครก็ทำตามได้ง่าย ๆ 2567 (2024)

เมื่อคุณสนใจอยากสมัคร true wallet ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร แม้จะไม่เคยสมัครแอพไหนมาก่อนเลยก็ตาม แค่คุณทำตามขั้นตอนที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น truemoney wallet มาติดตั้งไว้บนมือถือ เพื่อเตรียมดำเนินการ true wallet สมัคร ซึ่งจะเป็นระบบปฏิบัติการ IOS หรือ Android ได้หมดไม่มีปัญหา
  • เปิดเข้าแอพพลิเคชั่น จากนั้นให้กดเริ่มต้นใช้งาน แล้วกรอกเบอร์มือถือลงไป รอรับ OTP ยืนยันเช่นเดียวกับการยืนยันบน dolfin wallet 
  • เริ่มแสกนหน้าบัตรประชาชนได้เลย (ต้องเป็นบัตรที่ยังไม่หมดอายุเท่านั้น)
  • ระบุอีเมล และตั้งรหัสผ่าน จากนั้นก็กดถัดไปได้เลย
  • ลงลายมือชื่อในกรอบสี่เหลี่ยมที่ปรากฎขึ้นมา พร้อมกดปุ่มยืนยัน
  • เริ่มต้นสร้างรหัสผ่าน 6 หลักอีกครั้ง เพื่อไว้เข้าใช้งานแอพต่อไป พร้อมกดถัดไป แล้วแสกนใบหน้าตรงของคุณยืนยันการลงทะเบียน เท่านี้ก็เสร็จสิ้นเรียบร้อย

สมัคร true wallet ถ้าไม่มีบัตรประชาชนทำได้ไหม 2567 (2024)

สมัคร true wallet เมื่อทราบไปที่ข้างต้นแล้วว่าต้องใช้บัตรประชาชนมาเพื่อแสกนยืนยันตัวตน และต้องเป็นบัตรที่ยังไม่หมดอายุ ดังนั้น จึงตอบได้เลยว่าถ้าจะสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนไม่ได้จริง ๆ แนะนำว่าให้คุณไปทำบัตรประชาชนมาก่อน ซึ่งจริง ๆ ไม่ใช่แค่การสมัคร true wallet เท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการใช้บริการอื่น ๆ ก็จำเป็นต้องใช้บัตรประชาชนเช่นกัน เหตุผลที่บางคนสมัคร true wallet ไม่ได้ก็เพราะอาจจะมีเงื่อนไขผู้สมัครไม่เข้าข่าย สมัครผิดพลาดขั้นตอน หรือไม่มีบัตรประชาชนนี่เอง

สมัคร true wallet จะได้ใช้บริการอะไรบ้าง? 2567 (2024)

เมื่อคุณรู้วิธีสมัคร true wallet ไปกันแล้ว อาจจะอยากรู้ถึงบริการที่มีให้ แน่นอนว่าหลังจากที่สมัคร true wallet ก็จะสามารถใช้บริการได้ทั้ง จ่ายบิล โอนเงิน รับเงิน จ่ายค่าสินเชื่อ ค่าประกันภัยต่าง ๆ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า หรือสินเชื่อยืมวอลเล็ตอื่นๆ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต ไปจนถึงการซื้อสติกเกอร์ LINE, LINE Rangers, หรือเพชรเกมออนไลน์ Cookie Run ฯลฯ สามารถเติมเงินเข้าระบบได้หลากหลายช่องทางด้วย จะซื้อที่ไหน เวลาไหนได้หมดไม่มีปัญหา

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เป็นความน่าสนใจที่ทรูวอลเลทมีให้ มองดูแล้ววิธีการสมัคร true wallet ก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่ต้องมีบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุมาร่วมแสกนยืนยันตัวตน เท่านี้ก็สามารถใช้บริการด้านต่าง ๆ ที่มีครอบคลุมได้หมดแล้ว สะดวกสบายขั้นสุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmb so smart สมัครทำบัตรง่ายๆ ผ่านแอพ
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเท่าไร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 4.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
scb first บัตรไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูก
มีเงินลงทุน/เงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือน
สูงสุด 18% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร