citi premier ทำบัตรง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
citi premier
citi premier
รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

citi premier

citi premier สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ พร้อมลงทะเบียนได้ง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ 2024 (2567)

บัตรเครดิตไหนเล่าจะดีเท่า citi premier แน่นอนว่าถ้าคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ต่อตนเองอยู่ อยากแนะนำให้สมัครทำใบนี้เลยช่วยได้ดีมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ และสามมารถลงทะเบียนได้ง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ไปอีก ทว่าจะมีสิทธิประโยชน์ รวมถึงวิธีสมัครอย่างไร ใครใคร่อยากรู้เราก็มีมาแจกแจงให้ทราบอย่างละเอียดอีกเช่นเคย

citi premier กับสิทธิประโยชน์ที่ควรรู้ 2567 (2024)

ต้องบอกว่า citi premier นั้นมีให้เราเลือกใช้บริการได้ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ บัตรเครดิต citi premier และบัตร citi premier + Citi Priority 

  • citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 มีตั้งแต่เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรได้รับคะแนนสะสมรีวอร์ดสูงสุด x4 เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตร่วมรายการ 800 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 5% รับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้วที่ร้านค้าร่วมรายการ ต่อบัตรสมาชิกต่อเดือน
  • บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ + ซิตี้ ไพรอออริดี้ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรรับเพิ่มเครดิตเงินคืนสูงสุด 1900 บาท หรือเมื่อมีการใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตร่วมรายการ 800 บาทขึ้นไป รับเครดิตฟรีคืน 8% พร้อมรับเครื่องดื่ม Starbucks 1 แก้ว รับเครดิตเงินคืน 150 บาทต่อเดือน

citi premier กับโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน 2567 (2024)

นอกจากเรื่องของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตสุดปัง citi premier ก็ยังมีเรื่องของโปรโมชั่นอยู่ด้วย อย่าง รับเคดริตเงินคืนเมื่อใช้บริการปั๊มเชลล์ครบทุก 800 บาท ได้ไปเลย 3% ระยะเวลาการผ่อนสินค้าที่ร่วรายการได้นานสูงสุด 0% รงมถึงมีโปรโมชั่นให้ตลอดปีเรื่อย ๆ แบบไม่รู้จบไปอีก เช่น แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ที่ Shopee นาน 10 เดือน ได้รับส่วนลดจาก TraveliGo 300 บาท ส่วนลดร้านอาหารต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ฯลฯ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีแรก (ส่วนปีต่อไปเสียค่าธรรมเนียมต่อปีที่ 5000 บาท)

citi premier กับการลงทะเบียนออนไลน์ไม่มีคำว่ายุ่งยาก 2567 (2024)

การสมัครลงทะเบียนบัตรเครดิต citi สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้ามาที่ https://www.citibank.co.th/ จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ ในที่นี้คือ citi premier แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน สมบูรณ์ กดยืนยันการสมัครแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ การสมัครบัตรเครดิต Citibank ต้องไม่ลืมที่จะพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้น อย่าง อายุ 20 ขึ้นไป เตรียมเอกสารบัตรเครดิตซิตี้ อย่าง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน บัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 3 – 6 เดือน เป็นต้น

ผลการอนุมัติ citi premier นั้น ปกติถ้าเป็นออนไลน์ และมีคุณสมบัติผู้สมัคร มีเอกสารสมัครพร้อม ครบถ้วน สมบูรณ์ดี ก็จะอยู่ที่ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น แต่ถ้าผู้ขอสินเชื่อมีน้อยอีกก็อาจจะไวขึ้นมาได้อีกเช่นกัน ทั้งนี้ ใครอยากติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถใช้บริการ citi premier call center 02-232-4224 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 20.00 น. และวันเสาร์ เวลา 08.30 – 18.30 น. 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเท่าไร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 4.75% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สวัสดิการของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6.25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นสมัครสมาชิกอย่างไร
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 6% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร