citi ready credit บัตรที่ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
citi ready credit
citi ready credit
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

citi ready credit

citi ready credit อยากรู้ผ่านง่ายไหม เงื่อนไขคุณสมบัติมีอะไรบ้าง 2567 (2024)

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต Citi Bank แล้วเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอดนึกถึง citi ready credit ไม่ได้เลยจริง ๆ ด้วยความน่าสนใจที่มอบให้ยอมรับว่าเอาใจไปเลยเต็ม ๆ แต่กระนั้นก็คงมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่เกิดความสงสัย ยังไม่เคยสมัครมาก่อนและอยากรู้ผ่านง่ายไหม ความน่าสนใจที่มี เงื่อนไขคุณสมบัติมีอะไรบ้าง จะว่าไปก็อย่ารอช้ากันเลยเพราะเราไปนำมาให้ศึกษาอย่างลึกซึ้งเป็นที่เรียบร้อย

citi ready credit ผ่านง่ายไหม ความน่าสนใจมีอะไรบ้าง? 2024 (2567)

ต้องบอกว่า citi ready credit เป็นอีกบัตรเครดิตที่ผ่านง่ายมาก ๆ ขอแค่มีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารไปพร้อมก็พอแล้ว โดยความน่าสนใจที่มีนั้นบอกเลยว่าถ้าได้ศึกษาจะยิ่งอยากสมัครง่ายมากขึ้น เพราะ citibank ready credit ผ่อน 36 เดือนไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใดก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่นานมาก หรือมากกว่านั้นคือเมื่อโทรสั่งเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้ตลอด ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน แค่ 1 วันก็ได้รับเงินแล้ว การเบิกถอนผ่านตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชม. ทุกธนาคาร ฟรีค่าธรรมเนียม วงเงินกำหนดให้ 1 ล้านบาท ถามถึง, citi ready credit ดอกเบี้ยกำหนดให้สูงสุด 25% ต่อปี ถือว่าต่ำมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ กดเงินสดฟรีดอกเบี้ยให้ 0% นาน 3 เดือน พร้อมรับกระเป๋าเงินทางขนาด 20 นิ้ว Premium Trolley Bag 

แล้วผู้สมัคร citi ready credit ต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไร? 2024 (2567)

บัตรเครดิต citi ready credit เงื่อนไขคุณสมบัติที่ต้องมีคือ อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท ส่วนเอกสารบัตร citi ready credit ที่ต้องเตรียมไว้ ก็จะแบ่งออกเป็น 2 กรณีด้วยกัน คือ

  • citi ready credit สมัครโดยพนักงานประจำ ต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน และบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน (สำเนา)
  • ลงทะเบียนสมัครซิตี้เรดดี้เครดิตโดยเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องเตรียมบัตรประชาชน หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด และบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา)

สมัครลงทะเบียนออนไลน์ citi ready credit ทำอย่างไร? 2024 (2567)

สำหรับการสมัคร citi ready credit ผ่านออนไลน์นั้นให้เข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.citibank.co.th/ จากนั้นก็ให้เลือกประเภทบัตรเครดิต ในที่นี้ก็จะเป็นสมัครบัตร citibank ready credit กดสมัครทันที แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ที่ระบบต้องการให้ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ซึ่งการสมัครออนไลน์จะได้รับผลอนุมัติไวมาก ประมาณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าใครยังมีข้อสงสัยอื่น ๆ เพิ่มเติมอยากติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ citi ready ก็สามารถใช้บริการ citi ready credit โทร 02-232-4224 เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 20.00 น. ได้ และวันเสาร์ เวลาทำการ 08.30 – 18.30 น. ยกเว้นวันอาทิตย์ หรือจะส่งอีเมล์ไปที่ [email protected] เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ citi ready credit ก็ได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอปธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายดาวน์โหลดเร็ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
dolfin wallet บริการกระเป๋าเงินออนไลน์ล่าสุด
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-70 ปี
อายุผู้สมัคร
citi ready credit บัตรที่ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร