scb prime บัตรพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้า SCB
scb prime
scb prime
มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท
เงินเดือน
สูงสุด 16% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้สมัคร

scb prime

scb prime ต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไร วิธีการสมัครออนไลน์ยากไหม 2567 (2024)

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ก็คือ “scb prime” ที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ยกระดับการใช้ชีวิตได้แบบเต็ม ๆ แต่กระนั้นเรื่องของเงื่อนไขคุณสมบัติเป็นอย่างไร รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ อย่าง สิทธิประโยชน์ วิธีการสมัครออนไลน์ ถือเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ ก่อนสมัครต้องศึกษาทำความเข้าใจกันเอาไว้ก่อนดีที่สุด

scb prime มีสิทธิประโยชน์อะไรให้เราสัมผัสบ้าง 2567 (2024)

เรื่อง scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 เราจะบอกให้รู้กันก่อนเลยว่าเป็นอย่างไร ที่นี่จัดเต็มทุกหน้าที่การเงินด้วยการบริหารที่มีประสิทธิภาพ หรืออยากได้คำปรึกษาการเงิน การลงทุนต่าง ๆ ต่อยอดทำธุรกิจสามารถใช้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที คอยให้ความช่วยเหลือเต็มที่ หรือการไปทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารก็จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น มีความรวดเร็วมากขึ้นเพียงแจ้งบัตร scb prime หรือการใช้ชีวิตต่าง ๆ ไปสนามบินมีห้องรับรองพิเศษให้ มีบริการเครื่องดื่ม Starbucks รวมแล้ว 800 บาทต่อปี ได้รับเครดิตเงินคืน 200 บาท บินฟรีไป – กลับภายในประเทศ 1 ที่นั่งต่อปี นอกจากนี้ บัตรเครดิต scb prime มีคะแนนสะสมจุใจ x2 บริการฟิตเนสให้แบบพิเศษที่คลับชั้นนำ และอื่น ๆ อีกเพียบรอให้คุณได้ไปสัมผัสกันแบบจุใจ

scb prime ต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไร? 2567 (2024)

ในส่วนของ scb prime เงื่อนไขนั้นแจกแจงตามรายละเอียดถือว่าสำคัญมาก ๆ ไปลองพิจาณาตัวเองกันดู เริ่มที่ต้องเป็นผู้มีเงินฝาก หรือเงินลงทุนกับธนาคารมาแล้ว 6 เดือน และรวมวงเงินทั้งหมดต้องมากกว่า 2 ล้านบาทขึ้นไป แบ่งเป็น

  • สมัครทำ scb prime ได้ ต้องมีเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป และ/หรือ
  • บัตร scb primeจะสมัครได้ต้องมีเงินค่าเบี้ยประกันชีวิตที่ซื้อผ่านธนาคารในปีที่สมัครแล้ว
  • ต้องมีเงินทุนในกองทุนรวม อย่าง กองทุน Term Fund หรือกองทุน SSF/SSFX และ/หรือตั๋วแลกเงินไทยพาณิชย์ หรือหุ้นกองทุนด้อยสิทธิ์ธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีเก็บมาแล้วมากกว่า 6 เดือน

อยากสมัคร scb prime ทำผ่านออนไลน์ได้ไหม 2567 (2024)

แน่นอนว่าในปี 2567 (2024) คุณสามารถสมัครบัตร scb ผ่านออนไลน์ได้แล้ว และวิธีทำบัตรเครดิต scb “scb prime” ก็ไม่ได้ยุ่งยากด้วย เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ จากนั้นก็เลือกประเภทบัตร เลือกสมัครบัตร แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนทุกช่อง และเป็นข้อมูลจริง สมบูรณ์ที่สุด จากนั้นกดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย

อย่างไรก็ดี หากคุณอยากได้ความมั่นใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ scb prime อยากได้รีวิวปัง ๆ แนะนำว่าให้คุณค้นหา “scb prime pantip” จะพบกับหลาย ๆ คนที่เคยใช้บริการแล้ว บอกต่อผลลัพธ์ที่ได้ รวมถึง scb prime ค่าธรรมเนียมรายปีที่ต้องจ่ายกันด้วย รับรองว่าไม่ผิดพลาด ผิดหวังที่เลือกสมัครทำอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมหาสารคามมีขั้นตอนอะไรบ้าง
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 5.50% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 21-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัคร true wallet ง่ายๆ วันนี้ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
รายได้ 10,000 บาทต่อเดือน
เงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
rabbit line pay แอพจ่ายเงินที่ใช้งานง่ายมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย
18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร